Tin tức & Sự kiện

Một người Hà Nội sử dụng đèn led tiết kiệm điện năng để khắc phục sự phụ thuộc của cây trồng vào ánh nắng mặt trời, đồng thời có thể kích thích cây trồng theo ý muốn.
Những cách giảm tiền điện trong mùa cao điểm
Ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì công nghệ xanh và sạch đã ngày càng được áp dụng rộng rãi trong phục vụ đời sống con người. Khi cuộc sống đã tương đối đây đủ thì con người cảm thấy yêu quý và trân trọng cuộc sống hơn bao giờ hết,chính vì thế họ đã biết tận dụng những thành tựu của sự phát triển khoa học & kỹ thuật để khai thác năng lượng một cách có ích và có trách nhiệm hơn với môi trường và thiên nhiên xung quanh chúng ta.
Các bóng đèn sợi đốt truyền thống sử dụng khá nhiều năng lượng để tạo ra ánh sáng, 90% năng lượng bị tiêu thụ dưới dạng tỏa nhiệt. Lượng năng lượng mất đi cũng chính là số tiền chúng ta phí phạm. Vậy làm cách nào để có được bài toán vừa tiết kiệm chi phí và vừa tiết kiệm được năng lượng trong việc sử dụng đèn chiếu sáng, tietkiemnangluong.vn giúp bạn lựa chọn những đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mới.
Đèn Compact vẫn luôn được ca ngợi là loại đèn tiết kiệm điện với giá rẻ và độ bền cao cho chiếu sáng. Nhưng công nghệ chiếu sáng hiện nay đã bước sang kỷ nguyên mới với sự ra đời của đèn chiếu sáng LED. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết hoặc không tin vào sự tiết kiệm và ưu điểm vượt trội của nó.
Hotline: 0981 952 037

Liên hệ với chúng tôi

NV : Mr. Su Lee ĐT: 0981 952 037