Tin tức

Ánh sáng vừa là yếu tố kỹ thuật - công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa là phương tiện để kiến trúc sư sáng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ, làm tăng giá trị của không gian kiến trúc. Để ngôi nhà có ánh sáng đẹp và hệ thống chiếu sáng tốt không bao giờ là việc dễ dàng. KT&ĐS hệ thống lại về ánh sáng - chiếu sáng nhân tạo và những nguyên tắc chung để mua được bộ đèn chiếu sáng phù hợp.
ANTĐ - Mặc dù tia laser được phát minh ra từ những năm 1960, nhưng mãi gần đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Arizona (Mỹ) mới lần đầu tiên tạo ra tia laser có ánh sáng trắng. Thành công này có thể giúp phát triển các ứng dụng trong tương lai như tiết kiệm năng lượng, màn hình độ phân giải cao hay có thể thay thế đèn LED và sóng Wi-Fi.
Ánh sáng mờ hay quá rõ, ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đều khiến mắt bạn phải điều tiết, sẽ ảnh hưởng xấu đến thị giác và cả tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế, mỗi không gian chung hay riêng cần có nhu cầu thắp sáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia chủ.
Ánh sáng quá nhiều có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người là những gì đã được các nhà khoa học đưa ra trong một cuộc Hội thảo gần đây tại Hồng Kông. Và “Ô nhiễm ánh sáng” là cụm từ để chỉ một loại ô nhiễm có thật, ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống, sức khỏe người dân từ việc làm dụng quá nhiều loại đèn điện thắp sáng tại các đô thị hiện nay
Xem phong thủy ánh sáng áp dụng vào kinh doanh cho bạn làm ăn thuận lợi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn cũng như sức ảnh hưởng của loại ánh sáng này đến trường khí của ngôi nhà, từ đó tìm cách hóa giải phong thủy tốt nhất. Theo thuyết phong thủy, việc mất quân bình trường khí trong nhà sẽ gây ra nhiều điều không hay, do đó bạn đọc hãy cung mecuteo.vn tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây nhé.
Hotline: 0981 952 037

Liên hệ với chúng tôi

NV : Mr. Su Lee ĐT: 0981 952 037